Trang chủ
Hoạt động của Glolink
Trường Anh ngữ LSLC có buổi làm việc trực tiếp với Glolink

Trường Anh ngữ LSLC có buổi làm việc trực tiếp với Glolink

TRƯỜNG ANH NGỮ LSLC CÓ BUỔI LÀM VIỆC TRỰC TIẾP VỚI GLOLINK

Sáng ngày 27/11/2018, Tư vấn du học Liên kết toàn cầu Glolink có buổi làm việc trực tiếp với trường Anh ngữ LSLC nhằm tăng cường và thúc đẩy sự hợp tác toàn diện giữa hai bên.

Về phía trường, đến thăm Tư vấn Glolink lần này có Thầy Hiệu trưởng Mr. Oh và Quản lý sinh viên Việt Nam Ms. Thùy Trang.

Buổi làm việc của Glolink và LSLC

Trong khuôn khổ chuyến thăm, trường LSLC đã giới thiệu những chương trình học mới cũng như cung cấp những phần học bổng có giá trị dành cho sinh viên Việt Nam. Trong năm 2019, trường sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học cho khóa tiếng Anh người lớn bao gồm: ESL, Business, IELTS, và TOEIC. Bên cạnh đó, trường cũng sẽ triển khai chương trình tiếng anh Summer Camp cho các bé từ 6-17 tuổi trong dịp hè 2019. Với sự thành công tốt đẹp trong khóa học Summer Camp 2018, LSLC mong muốn sẽ mang đến một mùa hè học tập tiếng Anh chất lượng và những khám phá thú vị về đất nước và con người Philippines cho toàn thể các bé Việt Nam trong mùa hè 2019.

Được thành lập từ những năm 1997, LSLC là một trong những trường tiên phong trong công tác giảng dạy tiếng Anh tại thành phố Bacolod, Phiippines. Với lợi thế là nằm trong khuôn viên của trường Đại học Agustin và luôn tận tình giúp đỡ cho sinh viên, LSLC đã thu hút hàng nghìn học viên đến và theo học mỗi năm từ rất nhiều quốc gia tại khu vực châu Á như Nhật, Hàn, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan và nhiều quốc gia khác trong khu vực Châu Á.