Trang chủ
Hoạt động của Glolink
Trường Anh ngữ LSLC có buổi làm việc trực tiếp với Glolink

Trường Anh ngữ LSLC có buổi làm việc trực tiếp với Glolink

TRƯỜNG ANH NGỮ LSLC CÓ BUỔI LÀM VIỆC TRỰC TIẾP VỚI GLOLINK

Về LSLC

Được thành lập từ những năm 1997, LSLC là một trong những trường tiên phong trong giảng dạy tiếng Anh tại thành phố Bacolod, Phiippines.

Với lợi thế là nằm trong khuôn viên của trường ĐH Agustin và tận tình với sinh viên, LSLC thu hút hàng nghìn học viên theo học mỗi năm từ nhiều quốc gia tại khu vực như Nhật, Hàn, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan và nhiều quốc gia khác.

Nội dung làm việc

Sáng ngày 27/11/2018, Glolink có buổi làm việc trực tiếp với trường Anh ngữ LSLC nhằm tăng cường và thúc đẩy sự hợp tác toàn diện giữa hai bên.

Về phía trường, đến thăm Tư vấn Glolink lần này có Thầy Hiệu trưởng Mr. Oh và Quản lý sinh viên Việt Nam Ms. Thùy Trang.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, trường LSLC giới thiệu những chương trình học mới, cũng như cung cấp những phần học bổng có giá trị dành cho sinh viên Việt Nam.

Giới thiệu chương trình mới

Trong năm 2019, trường sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học cho khóa tiếng Anh người lớn bao gồm: ESL, Business, IELTS, và TOEIC.

Triển khai Summer camp

Với sự thành công tốt đẹp của các khóa học Summer Camp, LSLC mong muốn sẽ mang đến một mùa hè chất lượng và thú vị về đất nước và văn hoá Philippines cho toàn thể các bé Việt Nam trong mùa hè 2019.