Trang chủ
Bài viết trường Philippines
TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

1) TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường Anh ngữ Philinter

Tên trường: Philinter Education Center.

Năm thành lập: Philinter Education Center được thành lập vào 06/2003.

Vị trí: Mustang, Ceniza St., Pusok, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines.

Số giáo viên: 90 giáo viên Philippines và 2 – 3 giáo viên bản ngữ.

Số lượng sinh viên: 230 học viên.

Mô hình học tập: Philinter quản lý sinh viên theo mô hình Semi – Sparta.

Cơ sở vật chất: 

– Trường Anh ngữ Philinter được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiện nghi cần thiết phục vụ cho các lớp học. Tầng 1 của khu học xá được bố trí 80 phòng học 1:1, tầng 2 được bố trí 60 phòng học 1:1, 24 phòng học nhóm nhỏ và 4 phòng học nhóm lớn. Bên cạnh đó, trường cũng có một thư viện là nơi để học viên có thể tiếp cận các tài liệu học tập và cũng là nơi để nghiên cứu và phát triển học thuật của Philinter.

– Ký túc xá nằm ngay cạnh trường học có view hướng ra hồ bơi nên rất tiện cho sinh viên nghỉ ngơi sau mỗi giờ học. Ký túc xá của trường có nhiều loại phòng: phòng 1, phòng 2, phòng 3 với mức giá khác nhau để sinh viên có nhiều lựa chọn.

– Bên cạnh đó, trường cũng có một khu ký túc xá bên ngoài – một tòa nhà được đầu tư các trang thiết bị hiện đại như một căn hộ cao cấp phục vụ cho những sinh viên có yêu cầu cao về cơ sở vật chất và sự tự do. Ký túc xá bên ngoài cách trường Philinter khoàng 5 phút đi xe và hàng ngày đều có xe của trường đưa đón.

Trường Philinter Philippines

2) NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đội ngũ chất lượng giảng viên

Đội ngũ giáo viên tại trường Anh ngữ Philinter giàu kinh nghiệm, tất cả các giáo viên Philinter đều thông qua kỳ thi LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL. Giáo viên của trường phải thường xuyên thi IELTS, TOEIC, TOEFL để đánh giá năng lực cũng như thúc đẩy giáo viên không ngừng nâng cao trình độ hơn nữa.

Vị trí thuận lợi

Philinter tọa lạc tại trung tâm thành phố Lapu-Lapu, được biết đến là địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu tại Cebu, Philippines. Đây là thành phố an toàn, tiện nghi và xinh đẹp. Học viên Philinter có thể dễ dàng đi du lịch đến nhiều tỉnh và thành phố khác giúp việc học tập và nghiên cứu Tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ học viên

Philinter đã được trao tặng giải thưởng quốc gia với danh hiệu dịch vụ khách hàng tốt nhất. Philinter có đội ngũ nhân viên tận tâm luôn mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất cho học viên cả trong học tập và sinh hoạt hàng ngày.

Môi trường học tập đa văn hóa

– Hàng tháng, trường Anh ngữ Philinter tiếp nhận rất nhiều các học viên đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Mông Cổ, thậm chí là Nga và Tây Ban Nha…Trong đó, riêng các học viên đến từ Nhật Bản chiếm khoảng 30%, Hàn Quốc chiếm khoảng 15%, các nước còn lại chiếm khoảng 55%. Và hiện nay, Philinter là trường duy nhất giữ được tỷ lệ cân bằng quốc tịch như trên nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học viên theo học tiếng Anh.

– Môi trường học tập đa quốc tịch ngoài việc giúp các bạn có thể giao lưu học hỏi trau dồi thêm vốn tiếng Anh thì các bạn còn có thể tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục tập quán… của các nước bạn. Từ đó tạo thêm nhiều mối quan hệ và cảm thấy cuộc sống tươi đẹp và ý nghĩa hơn.

3) KHÓA HỌC VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Philinter cung cấp nhiều khóa học khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu và trình độ đầu vào của học viên. Bảng dưới đây tóm tắt tất cả các khóa học tại Philinter:

KHÓA HỌC LỚP HỌC THƯỜNG LỆ LỚP THỨ BẢY
General ESL 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn  

 

 

Mỗi sáng thứ 7(10:00-12:00 trưa)

 

 

 

 

 

Intensive ESL 5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
Junior ESL 4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ+ 1 tiết nhóm lớn
iPS (Intensive Power Speaking) 5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
ePS (Express Power Speaking) 7 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ
TOEIC Foundation 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
TOEIC PRO 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
TOEIC Speaking&Writing 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
TOEIC PRO Guarantee 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
IELTS Foundation
4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
IELTS PRO 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
IELTS PRO Guarantee 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
Basic Business 4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớn
Advanced Business 4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớn
Premier Business 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm nhỏ
Focus Industry 4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớn
Focus Medical 5 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ +1 tiết nhóm lớn

Khóa General ESL

– Khóa học General ESL là khoá tiếng Anh tổng quát được thiết kế để nâng cao trình độ tiếng Anh theo yêu cầu của từng cá nhân và giúp học viên phát triển tất cả các kĩ năng cần thiết nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, phát âm và từ vựng. Mục đích của khóa học này giúp học viên nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày nhằm hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh chiếu theo khung chuẩn CEFR (tham khảo bảng bên dưới)Từ khoá học nền tảng này, học viên có thể học lên các khoá học cao hơn để phát triển và nâng cao khả năng giao tiếp một cách hiệu quả.

– Nội dung khóa học bao gồm:

   + Lớp học 1:1 (4 tiết): Listening & Speaking, Reading & Vocabulary, Grammar & Writing.

   + Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết, từ 4 đến 8 học viên): Gồm các chủ đề như: Vocabulary for Speaking, Speaking for Conversation, Pronunciation, Grammar, Interactive Listening, Power Multimedia Class.

  + Lớp học nhóm lớn (2 tiết, từ 15 đến 30 học viên): Gồm các chủ đề như: Pattern English, Fundamental Vocabulary, Premium English, Listening and Speaking, IPA Transcription, Supplemental Vocabulary, News and Trends (CNN, BBC, TED Talk).

Khóa Intensive ESL

– Về cơ bản, khóa học này giống hệt với khóa General ESL, điểm khác nhau căn bản giữa hai khóa học này đó chính là số tiết học 1:1. Với khóa học này, học viên sẽ được học 5 tiết 1:1 mỗi ngày thay vì 4 tiết như khóa học General ESL.

– Nội dung khóa học bao gồm:

   + Lớp học 1:1 (5 tiết): Listening & Speaking, Reading & Vocabulary, Grammar & Writing.

   + Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết, từ 4 đến 8 học viên): Gồm các chủ đề như: Vocabulary for Speaking, Speaking for Conversation, Pronunciation, Grammar, Interactive Listening, Power Multimedia Class.

  + Lớp học nhóm lớn (2 tiết, từ 15 đến 30 học viên): Gồm các chủ đề như: Pattern English, Fundamental Vocabulary, Premium English, Listening and Speaking, IPA Transcription, Supplemental Vocabulary, News and Trends (CNN, BBC, TED Talk).

Khóa Junior ESL

– Khóa học tiếng Anh Junior tổng quát được thiết kế theo yêu cầu của từng cá nhân dựa trên kết quả đầu vào các kỹ năng nghe, nói, viết, ngữ pháp, phát âm và từ vựng. Mục đích của khóa học này là hoàn thiện trình độ cũng như kỹ năng và khả năng tiếng Anh của học viên trong thời gian học thông qua những lớp học được cá nhân hóa theo trình độ của từng học viên. Khóa học này giới hạn số lượng học viên đăng ký nhất định (tối đa là 15) với hạng ngạch là 10% học viên nhỏ tuổi trên tổng số học viên. Thời gian học tối thiểu là 1 tuần và độ tuổi tham gia lớp học là 7-15.

– Nội dung khóa học bao gồm:

   + Lớp 1:1 (4 tiết): Reading, Writing, Listening & Speaking.

   + Lớp nhóm nhỏ (3 tiết, từ 4 đến 8 học viên): Vocabulary & Discussion, Listeniing & Dictation, Pronunciation.

   + Lớp nhóm lớp (1 tiết): Chương trình học ứng dụng.

Khóa Intensive Power Speaking (IPS)

– Khóa luyện nói nâng cao là chương trình đa dạng nhằm thúc đẩy khả năng nói tiếng Anh thuần thục thông qua phương pháp CLT (Communicative Language Teaching – Dạy ngôn ngữ qua hoại thoại). Phương pháp này giúp học viên tối ưu hoá khả năng phát âm chuẩn xác và nói lưu loát thông qua các bài học thực hành ứng dụng mang tính tương tác cao.

– Khoá học truyền cảm hứng, cung cấp khả năng tự nhận thức và kỹ năng tự học thông qua sự hỗ trợ về tài liệu học tập và các công cụ truyền thông như CNN,BBC… sẽ giúp học viên tiếp tục đam mê và học tập sau khi tốt nghiệp. .

– Nội dung khóa học bao gồm:

   + Lớp học 1:1 (5 tiết): Listening & Chat (Listening), Read & Talk (Vocabulary), Speak Right (Grammar), Spoken English, Express Yourself.

   + Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết, từ 4 đến 8 học viên): Gồm các chủ đề như: AAT (Advanced Accent Training), Power Multi-Media, BAT (Basic Accent Training).

   + Lớp học nhóm lớn (2 giờ, từ 15 đến 30 học viên): Gồm các chủ đề như: Premium English, Supplemental Vobcabulary, News and Trends, Advanced Listening / Speaking, Basic Listening Speaking, Pattern English.

Khóa ePS (Express Power Speaking)

– Với chương trình tương tự khóa iPS, nhưng thời gian học chỉ từ 1-3 tuần, phù hợp với học viên muốn phát triển tiếng Anh và kỹ năng nói trong thời gian ngắn. Chương trình ePS được thiết kế kỹ lưỡng để nâng cao tối đa kỹ năng phát âm và khả năng nói thông qua các hoạt động và bài học với nhiều chủ đề.

– Nội dung khóa học bao gồm:

   + Lớp 1:1 (7 tiết): Spoken Production, Interactive Listening, Interactive Reading, Elective Class Writing, Grammer, Business Subject.

  + Lớp nhóm nhỏ (3 tiết, từ 4 đến 8 học viên): Pronunciation (BAT/AAT), Speaking for conversation, Power Multimedia Listening, Rearch & Reporting Presentation.

Khóa IELTS

Khoá học IELTS tùy thuộc vào trình độ đầu vào của từng học viên mà chia thành khoá Foundation IELTS, khoá IELTS Pro và IELTS Pro Guarantee.

Foundation IELTS

– Là khoá học dành cho những đối tượng lần đầu tiên học IELTS, hay trình độ tiếng Anh vẫn còn thấp. 50% nội dung giờ học là nội dung khoá ESL, chỉ có các giờ học Man to Man là học nội dung liên quan đến IELTS. Nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Học viên có thể đăng ký thời gian học theo đơn vị tuần, khuyến khích đăng ký tối đa đến 8 tuần học. Thi thử mỗi tháng một lần.

– Nội dung khóa học bao gồm:

   + Lớp 1:1 (4 tiết/ IELTS): IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing, IELTS Speaking.

   + Lớp nhóm nhỏ (2 tiết, từ 4 đến 8 học viên ): IELTS Grammar, IELTS Vocabulary.

   + Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL, từ 15 đến 30 học viên): Pattern English, Fundamental Vocabulary, Premium English, Listening and Speaking, IPA Transcription, Supplemental Vocabulary, News and Trends (CNN, BBC, TED Talk).

– Yêu cầu đầu vào: IELTS 3.0, Philinter 201+.

IELTS Pro

– Là khoá học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS chính thức, chỉ có thể đăng ký 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần.. Thi thử mỗi tuần 1 lần vào ngày thứ Bảy.

– Nội dung khóa học bao gồm:

   + Lớp 1:1 (4 tiết/ IELTS): IELTS Writing Task 1; IELTS Writing Task 2; IELTS Speaking; 1 tiết lớp IELTS tùy chọn (Học viên chọn một trong các môn học: Vocabulary, Grammar, Speaking, IELTS Review).

   + Lớp nhóm nhỏ (4 tiết): IELTS Listening, IELTS Reading 1, IELTS Reading 2, IELTS Review.

  + Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL, từ 15 đến 30 học viên): Pattern English, Fundamental Vocabulary, Premium English, Listening and Speaking, IPA Transcription, Supplemental Vocabulary, News and Trends (CNN, BBC, TED Talk).

– Yêu cầu đầu vào: IELTS 4.0, Philinter 301+.

IELTS Pro Guarantee

– Đối với trường hợp học viên có nguyện vọng đăng ký khoá học đảm bảo điểm số, cần phải đăng ký thời gian học là 12 tuần, mỗi tháng nhập học một lần vào ngày quy định. Vào tuần thứ 10 hoặc 11 sẽ được tham gia kỳ thi thật IELTS tại Cebu. Trong thời gian chờ đợi đến ngày khai giảng, học viên có thể tham gia khoá Foundation IELTS, hay khoá ESL. Thi thử mỗi tuần 1 lần vào ngày thứ Bảy.

– Dưới đây là điều kiện để tham gia khóa đảm bảo điểm. 

Phân loại Đảm bảo IELTS 5.5 Đảm bảo IELTS 6.0 Đảm bảo IELTS 7.0
Trình độ đầu vào IELTS 4.0

Philinter level 301 

IELTS 5.0

Philinter level 301 trở lên

IELTS 6.5

Philinter level 401 

Thời gian học 12 tuần
Ưu đãi Hỗ trợ lệ phí thi IELTS chính thức (thi vào tuần thứ 10).
Khác Đối với các học viên đăng ký chương trình đảm bảo điểm số, quy định tỷ lệ tham gia lớp học >96%, bắt buộc tham gia thi thử tại trường (mỗi thứ 4, thứ 7), tự học bắt buộc vào các ngày thứ 2~thứ 5. Nếu trong vòng 12 tuần học viên chưa đạt được điểm số cam kết, thì sẽ miễn học phí sau đó, tuy nhiên tiền ký túc xá và chi phí địa phương sẽ do học viên chi trả.

– Nội dung khóa học bao gồm:

   + Lớp 1:1 (4 tiết/ IELTS): IELTS Writing Task 1; IELTS Writing Task 2; IELTS Speaking; 1 tiết lớp IELTS tùy chọn (Học viên chọn một trong các môn học: Vocabulary, Grammar, Speaking, IELTS Review).

   + Lớp nhóm nhỏ (4 tiết, từ 4 đến 8 học viên): IELTS Listening, IELTS Reading 1, IELTS Reading 2, IELTS Review.

   + Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL, từ 15 đến 30 học viên): Pattern English, Fundamental Vocabulary, Premium English, Listening and Speaking, IPA Transcription, Supplemental Vocabulary, News and Trends (CNN, BBC, TED Talk).

Khóa TOEIC

Khoá học TOEIC tùy theo trình độ đầu vào của học viên mà chia thành khoá Foundation TOEIC, TOEIC Pro, TOEIC Speaking and Writing và TOEIC Pro Guarantee.

Foundation TOEIC

– Là khoá học dành cho những đối tượng lần đầu tiên học TOEIC, hay trình độ tiếng Anh vẫn còn thấp. 50% nội dung giờ học là nội dung khoá ESL. Chỉ có các giờ học Man to Man là học nội dung liên quan đến TOEIC. Nhập học vào các thứ 2 hàng tuần. Học viên có thể đăng ký thời gian học theo đơn vị tuần, khuyến khích đăng ký tối đa đến 8 tuần học. Thi thử vào thứ 4 hàng tuần.

– Nội dung khóa học bao gồm:

   + Lớp 1:1 (4 tiết/ TOEIC): TOEIC Vocabulary, TOEIC Grammar, TOEIC Listening, TOEIC Reading. 

   + Lớp nhóm nhỏ (2 tiết/ ESL,từ 4 đến 8 học viên): Speaking/ Discussion, Listening, Writing.

   + Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL, từ 15 đến 30 học viên): Up to 201 Classes.

– Yêu cầu đầu vào: TOEIC 255-300, Philinter 201.

TOEIC Pro

– Là khoá học chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC chính thức, chỉ có thể đăng ký 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần, tuỳ thuộc vào trình độ đầu vào mà có thể lựa chọn khoá học đảm bảo điểm số TOEIC 600 điểm, TOEIC 700 điểm, TOEIC 800 điểm. Thi thử mỗi tuần 1 lần vào ngày thứ Bảy.

– Nội dung khóa học bao gồm:

   + Lớp 1:1 (4 tiết/TOEIC): TOEIC Listening 1, TOEIC Listening 2, TOEIC Reading 1, TOEIC Reading 2. Học viên có thể chọn thêm 1 trong hai lớp TOEIC Writing hoặc TOEIC Speaking.

   + Lớp nhóm nhỏ (2 tiết/ ESL, từ 4 đến 8 học viên): TOEIC Review, TOEIC Integrated. 

   + Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL, từ 15 đến 30 học viên): 301+ and above Classes.

– Yêu cầu đầu vào: TOEIC 301-400, Philinter 201+.

TOEIC Speaking & Writing

– Học viên khóa học này không những được trang bị kỹ năng làm bài thi mà học viên còn có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh khi làm bài kiểm tra chính thức. Mục đích cuối cùng của khóa học, bên cạnh giành được điểm cao thì khóa học còn hướng đến việc phát triển tất cả các kỹ năng ngôn ngữ khác của học viên, chính những kỹ năng này sẽ giúp học viên có thể ứng dụng khi đi làm. Mock test mỗi tháng 1 lần.

– Nội dung khóa học bao gồm:

   + Lớp 1:1 (4 tiết): TOEIC Speaking 1,2 & Writing1,2.

   + Lớp nhóm nhỏ (2 tiết, từ 4 đến 8 học viên):Pronunciation, Grammar, Mock Test.

   + Lớp nhóm lớn (2 tiết, từ 15 đến 30 học viên): Supplemental Vocabulary, Listening.

– Yêu cầu đầu vào: TOEIC 405-500, Philinter 301.

TOEIC Pro Guarantee

– Đối với trường học học viên có nguyện vọng đăng ký khoá học đảm bảo điểm số, cần phải đăng ký thời gian học là 12 tuần, mỗi tháng nhập học 1 lần vào ngày quy định. Vào tuần thứ 10 hoặc 11 được tham gia kỳ thi TOEIC chính thức tại Cebu. Trong thời gian chờ đến ngày khai giảng, học viên có thể học khoá Foundation TOEIC, hay khoá ESL. Tuy nhiên, học viên cần đáp ứng được điều kiện đầu vào cụ thể như sau:

Phân loại Đảm bảo TOEIC 600 Đảm bảo TOEIC 700 Đảm bảo TOEIC 800
Trình độ đầu vào TOEIC 305-400
Philinter level 201 trở lên
TOEIC 405-500
Philinter level 301 
TOEIC 505-600
Philinter level 301 trở lên
Thời gian học 12 tuần
Ưu đãi Hỗ trợ lệ phí thi TOEIC chính thức (thi vào tuần thứ 10)
Khác Đối với các học viên đăng ký chương trình đảm bảo điểm số, quy định tỷ lệ tham gia lớp học >96%, bắt buộc tham gia thi thử mỗi tuần ( thứ 7), tự học bắt buộc vào các ngày thứ 2~thứ 5. Nếu trong vòng 12 tuần học viên chưa đạt được điểm số cam kết, thì sẽ miễn học phí sau đó, tuy nhiên tiền ký túc xá và chi phí địa phương sẽ do học viên chi trả

– Nội dung khóa học bao gồm:

   + Lớp 1:1 (4 tiết/TOEIC): TOEIC Listening 1, TOEIC Listening 2, TOEIC Reading 1, TOEIC Reading 2. 

   + Lớp nhóm nhỏ (2 tiết/ ESL, từ 4 đến 8 học viên): TOEIC Review, TOEIC Integrated 1&2.

   + Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL, từ 15 đến 30 học viên): 301+ and above Classes.

Khóa Business English

Khóa Business được phân chia thành 3 cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi cấp độ sẽ có yêu cầu đầu vào để học viên có thể theo kịp chương trình học đưa ra.

Basic Business (4 tuần)

– Khoá học phù hợp cho học viên từ  trình độ trung cấp muốn học tiếng Anh để sử dụng trong môi trường làm việc. Chương trình này sẽ xây dựng nền tảng vững chắc giúp học viên tự tin giao tiếp trong môi trường thương mại.

– Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể:

   + Sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh cho mục đích chuyên môn và các kỹ năng trong công việc như phỏng vấn, thuyết trình, đàm phán….

   + Giao tiếp một cách hiệu quả với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng người nước ngoài. Thích ứng một cách linh hoạt tình huống trong kinh doanh mà không cần sự hổ trợ từ phiên dịch.

– Nội dung khóa học bao gồm:

   + Lớp 1:1 (4 tiết/ Business): Business Vocabulary (Range and control with Pronunciation Focus), Business Writing and Grammar (Common Grammar, Patterns Used in Business, Accuracy and Compexity, Emailing, Correspondence, Resume), Business Listening (Business listening with Pronunciation Focus), Business Speaking (Effective Socializing, Basic Job Interview, Basic Telephoning).

   + Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business, từ 4 đến 8 học viên): BU-Talk (Basic Socializing, Business Organization, Business Protocols, Products and Services, Basic Meetings, Basic Negotiation), BU-Reseach and Reporting (Presentation of Wide Topical Range and Defeding a Specific Side). BU-Speech (Pronunciation for Business).

   + Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL, từ 15 đến 30 học viên): Premium English, News and Trends, IPA, Basic Vocabulary, Listening, Speaking.

– Yêu cầu đầu vào: Philinter Level 202.

Advanced Business (4 tuần)

– Là khoá học dành cho các đối tượng muốn trao dồi hơn nữa tiếng Anh thương mại. Ở lớp học 1:1, học viên được chọn nội dung mà mình cần học trong 2 tiết về nội dung viết sơ yếu lý lịch & trả lời phỏng vấn, cuộc họp & đàm phán… Ngoài ra, còn có thể học về cách thuyết trình. Cuối khoá, học viên sẽ có cơ hội để thuyết trình trước các giáo viên và học viên khác. Đây là khoá học được thiết kế cho các học viên trình độ trung, cao cấp để có thể quen và sử dụng lưu loát tiếng Anh nơi làm việc. Có thể nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần (*khuyến khích nhập học vào thứ 2 tuần đầu tiên hàng tháng). Có thể tham gia lớp học khi có trình độ TOEIC >600 trở lên.

– Nội dung khóa học bao gồm:

    + Lớp 1:1 (4 tiết/ Business): Business Vocabulary (Range and control with Pronunciation Focus), Business Listening (Audio),  Business Writing (Emailing, Correspondence, Resume, Organization Memo, Business Reports), Business Speaking (Effective Socializing, Basic Job Interview, Basic Telephoning, Handlig a Meeting).

   + Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business, từ 4 đến 8 học viên): BU-Talk (Advanced Socializing,  Products and Services, Business Meetings, Business negotiation Techniques, Business Travel and Culture, Business Numbers and Figures), BU – Presentation (Presentation of Topical Range Incorporating Business Implications), BU-Speech (Pronunciation for Business)

   + Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL, từ 15 đến 30 học viên): Premium English, News and Trends, IPA, Basic Vocabulary, Listening, Speaking.

– Yêu cầu đầu vào: Philinter Level 301.

Premier Business (4 tuần)

– Đây là khóa học tiếng Anh thương mại cao cấp nhất tại Philinter. Khóa học đặc biệt phù hợp cho những học viên có trình độ tốt, có khả năng tự học và có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc.

– Nội dung khóa học bao gồm:

   + Lớp 1:1 (4 tiết/ Business): Busuness Case Study (Company Issues / Plans / Development Case Study, Multimedia Based), Business Listening (TED Lessons / CNN / BBC / Documentary), Business Writing (Emailing, Correspondence, Resume, Organization Memo, Business Reports), Business Public Speaking (Discriptive Speech, Narrative Speech, Expository Speech, Persuasive Speech.

   + Lớp nhóm nhỏ (4 tiết/ Business, từ 4 đến 8 học viên): BU-Talk (International Topical Business Issues), BU-Presentation (Presentation of Topical Range Incorporating Business Implications), BU-Debate (Debating, Presenting and Detending Ideas), BU-Article Review (Business Strategies, Business Theories, Business Techniques, Business Facts and Figures, Current Business News).

– Yêu cầu đầu vào: Philinter Level 301+.

Focus Industry (2 tuần)

– Khoá học dành cho các đối tượng bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng muốn tăng trình độ tiếng Anh thương mại của mình. Học tập trung vào tiếng Anh có liên quan đến chuyên môn công việc của bản thân. Học viên có thể học 2 tiết học với nội dung học là Y tá, Bác sĩ, Kế toán, IT, Kỹ thuật viên,…, có thể học tập trung vào các từ vựng chuyên ngành là một trong những đặc trưng của chương trình này. Ở lớp học nhóm nhỏ sẽ học về Speaking, những cách diễn đạt không thể thiếu trong môi trường làm việc. Có thể nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Điều kiện TOEIC >400 có thể tham gia vào khoá học.

– Nội dung khóa học bao gồm:

   + Lớp 1:1 (4 tiết/ Business): Focus Industry Vocabulary 1 & 2 (học từ vựng chuyên ngành Kinh doanh, Kế toán, IT, Bác sĩ…), Writing and Correspondence, và một trong các lớp học tự chọn (Resume and Interviewing, Meetings and Negotiation, Telecommunication, Advance Speech Class).

   + Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business, từ 4 đến 8 học viên ): Listening/Grammar (Lựa chọn linh hoạt dưới sự tư vấn của giáo viên), Speaking and Listening (Lựa chọn linh hoạt dưới sự tư vấn của giáo viên), Reading/Writing, Research and Reporting.

   + Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL, từ 15 đến 30 học viên): Premium English / Vocabulary BGC.

– Yêu cầu đầu vào: Philinter 201+ / IELTS 3.5 / TOEIC 400.

Focus Medical ( 4 tuần – 8 tuần )

– Khoá học Y khoa này dành cho những học viên có ý định làm các công việc trong lĩnh vực Y khoa như trở thành các bác sĩ chuyên nghiệp, y tá, nhà tâm lý, giáo sư y khoa, hoặc dành cho các sinh viên đang theo học các ngành Y khoa mà có trình độ tiếng Anh từ bắt đầu đến cao cấp. Khoá học này không chỉ giảng dạy về các từ vựng chuyên ngành trong các lớp học 1:1 mà học viên còn được rèn luyện kĩ năng Speaking trong các giờ học nhóm nhỏ.

– Nội dung khóa học bao gồm:

   + Lớp 1:1 (5 tiết): Medical Vocabulary 1, 2, 3, Second General ESL Classes.

  + Lớp nhóm nhỏ (3 tiết, từ 4 đến 8 học viên): Listening, Vocabulary (Medical Vocabulary in use), Speaking/Listening ( lựa chon linh họa sẽ được giáo viên tư vấn sau khi làm kiểm tra), Writing/Speaking (Research and Reporting).

   + Lớp nhóm lớn (1 tiết, từ 15 đến 30 học viên) : Premium English/ Vocabulary BGC.

– Yêu cầu đầu vào: Philinter 201+ / IELTS 3.5 / TOEIC 400.

4) HÊ THỐNG PHÂN CHIA CẤP ĐỘ HOC VIÊN

Philinter phân loại trình độ tiếng Anh của học viên dựa theo Khung Tham chiếu châu Âu CEFR (Common European Framwork of Reference) được sử dụng bởi các tổ chức giáo dục uy tín trên toàn cầu để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của người học.

CEFR levels Common Classification Philinter Levels TOEIC IELTS
Proficient User C2 Proficiency 601 (Advanced) N/A 8.5-9.0
Advanced 501+ (Upper Intermediate plus) 490-495 (Listening)

455-495 (Reading)

7.0-8.0
501 (Upper Intermediate
Independent User B2 Upper Intermediate 401+ (Intermediate Plus) 400-485 (Listening)

385-450 (Reading)

5.5-6.5
401 (Intermedaite
B1 Intermediate 301+ (Pre-Intermediate Plus) 400-485 (Listening)

385-450 (Reading)

4.0-5.0
301 (Pre Intermediate)
Basic User A2 Elementary 201+ (Elementary Plus) 400-485 (Listening)

385-450 (Reading)

3.0
201 (Elementary)
A1 Beginner 101+ (Beginner Plus) 400-485 (Listening)

385-450 (Reading)

2.0
101 Beginner
A0 Absolute Beginner 100 (Non-Speaker) N/A <2.0

5) CÁC BÀI KIỂM TRA

Placement Test: Tiến hành vào mỗi sáng thứ 2 từ lúc 8 giờ, dành cho học viên mới nhập học, gồm: Speaking, Listening, Reading, Grammar, Writing để xác định trình độ đầu vào.

Word Power Test: Tiến hành vào thứ 6 tuần thứ 2 và 3 trong tháng, từ 50 đến 100 câu hỏi.

TOEIC, IELTS Mock Test: Bài thi thử IELTS/ TOEIC được tổ chức hàng tuần.

Progress Test: Tiến hành vào thứ 6 tuần cuối cùng của tháng, để kiểm tra sự tiến bộ của học viên. Sau khi kiểm tra trường sẽ tổ chức một hoạt động hoặc sự kiện cho toàn bộ học sinh và giáo viên tham gia.

Quiz: Đây là bài test đơn giản được tiến hành tại lớp. Tùy vào môn học mà giáo viên cho các bài kiểm tra khác nhau.

6) THỜI KHÓA BIỂU

Mỗi khóa học khác nhau sẽ có số tiết học khác nhau. Dưới đây là thời khóa biểu của một khóa học tiêu biểu tại Philinter – khóa học Genaral ESL.

Thời gian Thứ Hai – Thứ Sáu Thứ Bảy
07:20 – 08:00 Ăn sáng / chuẩn bị lên lớp Ăn sáng
08:00 – 08:45 Tiết 1 
08:50 – 09:35 Tiết 2   Lớp học nhóm (miễn phí)
09:40 – 10:25 Tiết 3
10:30 – 11:15 Tiết 4  Lớp học nhóm (miễn phí)
11:20 – 12:00 Tiết 5 
12:00 – 13:00 Ăn trưa / Chuẩn bị giờ lên lớp Ăn trưa
13:00 – 13:45 Tiết 6  Giờ tự do
13:50 – 14:35 Tiết 7 
14:40 – 15:25 Tiết 8 
15:30 – 16:15 Tiết 9
16:20 – 17:30 Tiết 10 
17:30 – 18:10 Ăn tối Ăn tối
18:10 – 22:00 Tự học hoặc nghỉ ngơi, ra ngoài chơi
Giờ giới nghiêm Sau 22 giờ kể cả chủ nhật Thứ 7 và trước ngày lễ: 24:00

Mỗi lớp học diễn ra trong 45 phút, giải lao giữa giờ 5 phút.

Trường hợp đăng ký khóa học một tuần, học viên sẽ được test đầu vào trước khi nhập học (trừ kỹ năng Speaking). Sau khi đến trường, học viên được làm Speaking Test vào sáng thứ Hai và nhận luôn lớp học trong buổi sáng hôm đó.

Ngày thường học viên phải về trường trước 10 giờ, kể cả tối chủ nhật. Tối thứ 7 và đêm trước ngày lễ phải về trường trước 24 giờ.

7) CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và khuyến khích học viên tham dự. Các hoạt động ngoại khóa nổi bật tại Philinter có thể kể đến:

– Chương trình thiện nguyện vì cộng đồng: thăm trẻ em mồ côi, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Học viên tham gia sẽ được nhận chứng chỉ tham gia hoạt động do trường cấp.

– Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời cho thiếu nhi, tổ chức các tour tham quan các khu du lịch nổi tiếng xung quanh thành phố Cebu.

– Nhảy Zumba sau mỗi ngày học là hoạt động thường ngày của toàn bộ giáo viên và sinh viên tại Philinter.

– Chương trình English Day hàng tháng, khuyến khích học viên đăng ký tham gia và học viên thể hiện xuất sắc sẽ nhận được phần thưởng từ trường.

Hoạt động ngoại khóa của trường Philinter Philippines

8) HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ ĂN Ở (USD)

General ESL

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,770 3,540 5,310 7,080 8,850 10,620
Phòng đôi 1,470 2,940 4,410 5,880 7,350 8,820
Phòng ba 1,370 2,740 4,110 5,480 6,850 8,220

Intensive ESL / Intensive Power Speaking

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần
Phòng đơn 1,890 3,780 5,670
Phòng đôi 1,590 3,180 4,770
Phòng ba 1,490 2,980 4,470

Foundation TOEIC/ IELTS

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần
Phòng đơn 1,830 3,660 5,490
Phòng đôi 1,530 3,060 4,590
Phòng ba 1,430 2,860 4,290

 TOEIC Pro/  TOEIC Pro Guarantee/ TOEIC Writing and Speaking/ IELTS Pro

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần
Phòng đơn 1,960 3,920 5,880
Phòng đôi 1,660 3,320 4,980
Phòng ba 1,560 3,120 4,680

IELTS  PRO Guarantee 5.5/6.0

Loại phòng 12 tuần
Phòng đơn 5,880
Phòng đôi 4,980
Phòng ba 4,680

IELTS  PRO Guarantee 7.0

Loại phòng 12 tuần
Phòng đơn 6,000
Phòng đôi 5,100
Phòng ba 4,800

Junior ESL

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đôi 1,690 3,380 5,070 6,760 8,450 10,140
Phòng ba 1,590 3,180 4,770 6,360 7,950 9,540

ePS (Express Power Speaking)

Loại phòng 1 tuần 2 tuần 3 tuần
Phòng đơn 804 1,306.50 1,708.50
Phòng đôi 684 1,111.50 1,453.50
Phòng ba 644 1,046.50 1,368.50

Basic Business

Loại phòng 1 tuần 2 tuần 3 tuần 4 tuần
Phòng đơn 728 1,183 1,547 1,820
Phòng đôi 608 988 1,292 1,520
Phòng ba 568 923 1,207 1,420

Advance Business

Loại phòng 1 tuần 2 tuần 3 tuần 4 tuần
Phòng đơn 784 1,274 1,666 1,960
Phòng đôi 664 1,079 1,411 1,660
Phòng ba 624 1,014 1,326 1,560

Premier Business

Loại phòng 1 tuần 2 tuần 3 tuần 4 tuần
Phòng đơn 804 1,306.50 1,708.50 2,010
Phòng đôi 684 1,111.50 1,453.50 1,710
Phòng ba 644 1,046.50 1,368.50 1,610

Focus Industry

Loại phòng 2 tuần
Phòng đơn 1,211
Phòng đôi 1,016
Phòng ba 951

Focus Medical

Loại phòng 4 tuần 8 tuần
Phòng đơn 2,010 4,020
Phòng đôi 1,710 3,420
Phòng ba 1,610 3,220

Lưu ý: Chi phí trên đã bao gồm: học phí, phí ăn ờ, giặt giũ, dọn dẹp.

9) CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG

Phí nhập học 100 USD (chỉ trả 1 lần).
SSP 6.800 Peso (có giá trị trong 6 tháng).
Gia hạn visa 1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,640 Peso; 9-12 tuần: 9,060 Peso; 13-16 tuần:12,000 Peso; 17-20 tuần: 15,450 Peso; 21-24 tuần: 19,400 Peso.
ACR – ICard 3,200 Peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm).
Điện  1,800 Peso/4 tuần (khấu trừ vào tiền đặt cọc ký túc xá).
Nước 800 Peso/4 tuần
Phí đón tại sân bay Cuối tuần 800 Peso, ngày thường 1200 Peso.
Phí quản lý 1200 Peso/4 tuần
Thẻ học viên 250 Peso
Tài liệu học tập 300 – 800 Peso/ cuốn (tùy giáo trình mà giá cả khác nhau), trung bình 1000 Peso/4 tuần.
Đặt cọc KTX 4 tuần: 4,000 Peso, 8 tuần: 5000 Peso, 12 tuần 7,000 Peso. 16 tuần: 9000 Peso, 20 tuần: 11,000 Peso, 24 tuần: 12,000 Peso.
Học thêm lớp 1:1 6,000 Peso/ 4 tuần
Chi phí ở lại thêm  Phòng đơn: 1,500 Peso/ ngày, phòng đôi: 1,200 Peso/ngày, phòng ba: 1000 Peso/ngày.