Trang chủ
Bài viết trường Philippines
TRƯỜNG ANH NGỮ QQENGLISH, PHILIPPINES

TRƯỜNG ANH NGỮ QQENGLISH, PHILIPPINES

TRƯỜNG ANH NGỮ QQENGLISH, PHILIPPINES

Kể từ ngày thành lập vào năm 2009. “Quick & Quality” là phương châm giảng dạy của QQ English và trọng tâm là cung cấp một cơ sở giáo dục thuận tiện và hiệu quả cho thanh thiếu niên và người lớn trên toàn thế giới. Tại thành phố Cebu, Philippines, có hai cơ sở giảng dạy với tổng diện tích hơn 8.010 mét vuông. Với hơn 1.300 giáo viên từ hơn 10 quốc tịch, chúng tôi đang cung cấp cho học sinh phương pháp giáo dục hiệu quả và chất lượng nhất.

1) TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

TRƯỜNG ANH NGỮ QQENGLISH, PHILIPPINES

Tên trường: QQ English.

Năm thành lập: QQ English được thành lập vào năm 2009.

Vị trí: Cebu I.T. Park Campus, tại thành phố Cebu, Philippines.

Số giáo viên: Với hơn 1.300 giáo viên gồm các giáo viên bản ngữ đến từ hơn 10 quốc tịch.

Mô hình học tập: QQEnglish hoạt động theo hai mô hình là Sparta.

Cơ sở vật chất:

– Tại thành phố Cebu, Philippines, có hai cơ sở giảng dạy với tổng diện tích hơn 8.010 mét vuông. Với hơn 1.300 giáo viên, chúng tôi đang cung cấp cho học sinh phương pháp giáo dục hiệu quả và chất lượng.

TRƯỜNG ANH NGỮ QQENGLISH, PHILIPPINES

– Học viên tự do lựa chọn ở trong trường hoặc ở ngoài trường. Ký túc xá thiết kế dạng phòng con nhộng, nằm ở tầng 7 – 8 trong cùng tòa nhà với trường học, Ký túc xá chỉ dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên. Học viên dưới 16 tuổi vui lòng chọn gói học Walk-in.

TRƯỜNG ANH NGỮ QQENGLISH, PHILIPPINES

– Ngoài ra, trường cũng có các khu tiện ích khác phục vụ cho nhu cầu giải trí và tập luyện của học viên sau giờ học như: khu sân vườn, cafeteria, phòng tập gym, bàn bida, khu vực chiếu phim, hồ bơi, nhà ăn… Premium lounge, một nơi yên tĩnh và thoải mái để nghỉ ngơi và học tập. Cà phê và nước ngọt được phục vụ miễn phí hàng ngày. Nơi này cũng phù hợp để làm việc.

TRƯỜNG ANH NGỮ QQENGLISH, PHILIPPINES

– Phòng tự học có các cửa sổ kính cách âm được lắp đặt trong suốt từ trần đến sàn cung cấp một phòng học rộng rãi và yên tĩnh cho sinh viên trong khuôn viên Seafont Campus. Với thời gian hoạt động từ 06:00 đến 24:00 hằng ngày, QQ English mang đến cho học viên một không gian riêng biệt và yên tĩnh hỗ trợ quá trình học tập và nghiên cứu.

TRƯỜNG ANH NGỮ QQENGLISH, PHILIPPINES

2) ĐIỂM MẠNH CỦA QQENGLISH

Môi trường học tập đa văn hóa

Kể từ ngày thành lập vào năm 2009. “Quick & Quality” là phương châm giảng dạy của QQ English và trọng tâm là cung cấp một cơ sở giáo dục thuận tiện và hiệu quả cho thanh thiếu niên và người lớn trên toàn thế giới. Tại thành phố Cebu, Philippines, có hai cơ sở giảng dạy với tổng diện tích hơn 8.010 mét vuông. Với hơn 1.300 giáo viên từ hơn 10 quốc tịch, chúng tôi đang cung cấp cho học sinh phương pháp giáo dục hiệu quả và chất lượng nhất.

Học tiếng Anh trong môi trường an toàn nhất

Một trong những điểm nổi bật của việc du học là sử dụng Tiếng Anh hàng ngày. QQ English nằm ở khu IT Park nơi tập trung các công ty quốc tế, được chính phủ đặc biệt quan tâm về an ninh 24/24.

Chính vì vậy, học viên có cơ hội giao tiếp với người địa phương bằng Tiếng anh hàng ngày.

Hoàn thiện 4 kỹ năng tiếng Anh

Cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả cùng các lớp học một kèm một và phương pháp Callan Medthod.

QQEnglish chủ yếu rèn luyện cho học viên ở lớp học một kèm một. So với lớp nhóm, thời gian được “nói” sẽ nhiều hơn ở lớp 1:1. Khóa học đa dạng, ít nhất 6 tiếng/ngày và nhiều nhất 10 tiếng/ngày. Ngoài ra, học viên tự do tham gia lớp học nhóm tối nên giờ học lên đến 12 tiếng/ngày. Để việc học hiệu quả hơn, trường đã thiết kế riêng giáo trình cho các lớp học một kèm một. Callan Method cũng giúp học viên học hiệu quả gấp 4 lần.

Học cách suy nghĩ bằng Tiếng Anh với phương pháp Callan

Phương pháp CALLAN là một khóa học đào tạo đến từ trường Đại học Anh Quốc với mục đích là giúp học viên suy nghĩ bằng Tiếng Anh, chứ không phải bằng ngôn ngữ của mình. Bằng cách trả lời nhanh chóng các câu hỏi của giáo viên, học viên không có thời gian để suy nghĩ. Đầu tiên chắc hẳn bạn sẽ e ngại nhưng nếu tiếp tục theo phương pháp này, tốc độ nói của bạn sẽ ngày càng nhanh hơn.

Với suy nghĩ “Mình không thể nói Tiếng Anh lưu loát mặc dù đã học Tiếng Anh từ lâu…” thì đây là phương pháp học tuyệt vời nhất.

Học với giáo viên đã qua đào tạo và có bằng cấp.

Tất cả giáo viên tại QQ English đều có chứng chỉ TESOL (Chứng chỉ dạy Tiếng anh cho người nước ngoài).

Hiện tại, Philippines là đứng đầu về chỉ số Tiếng Anh thương mại. Họ không phải là người bản ngữ, nhưng họ biết cách và phương pháp giảng dạy Tiếng Anh như thế nào. Nói cách khác, họ là những người học Tiếng Anh thành công nhất trên thế giới. Sau khi trở thành nhân viên, giáo viên được đào tạo từ các chuyên gia là giáo sư của Cambridge.

Giáo viên đều yêu cầu phải có chứng chỉ TESOL và được đào tạo, hướng dẫn thường xuyên, phát triển kỹ năng giảng dạy một cách tốt nhất. Vì thế bạn hoàn toàn có thể được giảng dạy với chất lượng cao nhất.

Giáo viên của QQ English được đào tạo giảng dạy TOEIC, IELTS, và Tiếng Anh thương mại. Họ dựa trên kinh nghiệm giảng dạy của mình nhưng cũng phải bám sát học viên. Để làm được điều đó, tất cả giáo viên thường xuyên phải thảo luận, nâng cao và được đào tạo.

3) KHÓA HỌC VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Học viên sẽ thực hiện bài kiếm tra năng lực đầu vào tại nhà (Việt Nam), sau đó học viên sẽ đánh giá năng lực theo thang cấp độ học viên bên dưới. Từ kết quả các Giáo viên của QQ English sẽ sắp xếp lịch học cố định cho học viên trong 2 tuần đầu tiên phù hợp với từng cấp độ học viên và từng đối tượng trên 16 tuổi và dưới 16 tuổi.

Sau 2 tuần học theo chỉ định, học viên sẽ được cung cấp 1 tài khoản trực tuyến. Học viên sẽ sử dụg tài khoàn này để đăng ký các lớp tự chọn lớp 1:1*, tự chọn giáo viên, chương trình học, khối lượng giờ học (3-6 tiết học/ngày) theo ý thích. 

– Học viên sẽ đăng ký trước 3 tuần, QQEnglish sẽ đặt lớp học cho học viên trong 2 tuần đầu tiên.

– Học viên đăng ký trước ngày nhạp học 2 – 3 tuần, thì sẽ được đặt lớp học trong 1 tuần đầu tiền.

– Học viên đăng ký ngày nhập học sau 2 tuần, thì học viên sẽ phải tự đặt lớp.

Lưu ý, học viên IELTS nên đăng ký trước ít nhất 3 tuần trước ngày nhập học.

Thang đánh giá cấp độ hiện tại của học viên

Cấp độ học viên Mô tả
Cấp độ 1 Cấp độ sơ cấp 1 (Dành cho người mới):

Dành cho học viên hoàn toàn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc chỉ biết một số vấn đề cơ bản; giúp học viên có thể nhận biết 26 chữ cái, xác định viết hoa, tích luỹ một lượng nhỏ từ vùng hằng ngày

Cấp độ 2 Cấp độ sơ cấp 2:

Học viên có thể hiểu từ vựng cơ bản hằng ngày, hiểu các câu hỏi tiếng Anh đơn giản trong lớp học, có thể giới thiệu các tuuwf đơn giản và tạo liên kết giữa các từ và âm thanh.

Cấp độ 3-4 Cấp độ sơ cấp 3:

Học viên có thể thực hiện tương tác hàng ngày đơn giản với những người khác, có thể đọc và hiểu được thông điệp cơ bản của các bài báo và viết được các câu hoàn chỉnh và chính xác.

Cấp độ 5-6 Cấp độ sơ trung cấp:

Học sinh có thể hiểu và tóm tắt ý nghĩa chính của đoạn đối thoại, từ vựng và ngữ pháp là đủ tốt để giải quyết các chủ đề cuộc sống hằng ngày, cso thể hiểu được các thông điệp chính của bài viết dài hơn và dễ dàng viết các đoạn tiếng Anh đơn giản.

Cấp độ 7-8 Cấp độ trung cấp:

Học sinh có thể hiểu tịn tức bằng tiếng Anh và có thể thảo luận vấn đề sâu sắc với tư duy phê phán mạnh mẽ; có thể đọc các bài viết dài một cách độc lập và viết dài một cách độc lập và viết các bài viết rõ ràng về mặt logic.

Cấp độ 9-10 Cấp độ cao cấp:

Học sinh có thể sử dụng từ vựng và các câu phức tạp để giao tiếp lưu loát với những người nói tiếng Anh bản ngữ; có thể hiểu các bài luận, các tác phẩm văn học có văn phong đa dạng và thành thạo kỹ năng viết

4) CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHƯƠNG TRÌNH ADULT (Cấp độ 1 đến Cấp độ 10)

– Cải thiện trình độ tiếng Anh tổng quát: Basic English 1 – 5, Callan method, New Daily English 3 – 5, Topic Conversation, Advanced TopCon, Speech Improvement, News Alert, SDG Topics.

– Phản xạ tiếng Anh: Callan method, New Daily English 3 – 5, Topic Conversation, Advanced TopCon, Speech Improvement, News Alert, SDG Topics.

– Business: Callan method, Callan method for Business, New Daily English 3 – 5, Topic Conversation, Advanced TopCon, Speech Improvement, News Alert, SDG Topics.

– IELTS: IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Speaking 1 – 2, IELTS Writing Task 1 – 2, SDG TOPICS, Topic Conversation, Advanced TopCon.

– TOEIC: Basic English 1 – 5, Callan Method, TOEIC 40 Days, TOEIC Speaking – Writing, TOEIC Vocabulary Builder (Beginner – Intermediate), SDG TOPICS, Topic Conversation, News Alert.

CHƯƠNG TRÌNH KID (Cấp độ 0 đến Cấp độ 10)

– Lớp chính: Smart Kids.

– Nurse Rhyme: Học tiếng Anh theo lời bài hát.

– Ngữ âm: Magic Phonics.

– Đọc hiểu: Good English, Cambridge Group Lessons, SDG Topics, Time to Talk.

– Advanced Speaking: Basic English, New Daily English, New Topic Conversation, Topic Conversation.

– Specials: Callan for kids, Callan, R.E.M.S, News Alert.

*Lưu ý: Toàn bộ giáo trình tại QQEnglish đều được thiết kế theo mô hình lớp 1:1.

Mỗi lớp học kéo dài 50 phút, nghỉ giải lao 10 phút.

5) THỜI KHÓA BIỂU

Thời gian Nội dung
06:00 – 07:00 Chuẩn bị thức dậy
07:00 – 07:30 Bữa sáng tại QQ Cafe tầng 08
09:00 – 12:00 Bắt đầu lớp học
12:00 – 13:00 Bữa trưa tại QQ Cafe tầng 08
13:00 – 15:00 Lớp hoc buổi chiều
15:00 – 18:00 Lớp học nhóm
18:00 – 18:30 Kết thúc lớp học
18:30 – 20:30 Dùng bữa tối ở QQ Cafe hoặc tự túc bên ngoài 
22:00 – 23:00 Vệ sinh và nghỉ ngơi

Mỗi lớp học diễn ra trong 50 phút, giải lao giữa giờ 10 phút.

6) HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ ĂN Ở (USD) 

Không gồm KTX/ Bữa ăn

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần
3 tiết/ ngày 780 1,080 1,620
6 tiết/ ngày 1,080 2,160 3,240
8 tiết/ ngày 1,440 2,880 4,320

Bao gồm KTX/ Bữa ăn

Loại phòng 4 tuần 8 tuần
12 tuần
3 tiết/ ngày 1,480 2,480 3,720
6 tiết/ ngày 1,780 3,560 5,340
8 tiết/ ngày 2,140 4,280 6,240

7) CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG

Phí nhập học 150 USD (chỉ trả 1 lần).
Phụ phí ngày lễ tại Philippines 35 USD
SSP 6.840 Peso (có giá trị trong 6 tháng).
Gia hạn visa 3,840 Peso/ 30 ngày. (Có thể thay đổi do quy định của chính phủ Philippines)
ACR – ICard 3,200 Peso (nếu đăng ký học trên 59 ngày).
Chi phí Điện 100 Peso/ ngày. (Trong trường hợp có ở KTX)
Đón tại sân bay 30 USD/ 1 lần đón.
Tài liệu học tập Tùy theo sách giáo khoa. Trung bình 1,000 – 2,000 Peso