Trang chủ
Bài viết trường Mỹ
University of Cincinnati

University of Cincinnati

University of Cincinnati

1) Thông tin về trường

– Loại hình: Trường đại học công lập.

– Năm thành lập: 1819.

– Vị trí: 2600 Clifton Ave, Cincinnati, OH 45221, USA.

– Campus: Khuôn viên trường là một trong những khuôn viên đẹp nhất trên thế giới. Đây là nơi không giống bất kỳ nơi nào từ kiến trúc từng đoạt giải cho đến một khuôn viên đô thị sôi động gần trung tâm thành phố, khuôn viên trường Cincinnati được thiết kế để tiếp thêm sinh lực và phấn khởi cho sinh viên.

– Số lượng sinh viên: khoảng 46.388 sinh viên.

– Website: https://www.uc.edu/

2) Tại sao chọn University of Cincinnati (UC)

University of Cincinnati là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ nằm tại bang Ohio. Trường có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục. Đây cũng là ngôi trường được nhiều sinh viên có ước mơ du học Mỹ lựa chọn.

Sự cân bằng giữa chất lượng giảng dạy và trải nghiệm thực tế đã giúp đại học UC đảm bảo vị trí của mình trong các tổ chức giáo dục đại học hàng đầu thế giới. University of Cincinnati là trường đại học nghiên cứu công lập số một và luôn duy trì được số lượng đăng ký học trên 45.000 sinh viên. Trường còn nằm trong “Top các trường đại học quốc gia tốt nhất” theo Báo cáo của US News & World.

University of Cincinnati là trường đại học tổ chức chương trình co-op lớn thứ ba trên thế giới, trung bình sinh viên kiếm được tổng cộng 40.000 USD thông qua trải nghiệm Co-op. Chương trình co-op và thực tập của UC được xếp hạng ở vị trí số một trong các trường đại học công lập ở Hoa Kỳ theo U.S. News & World Report. Sinh viên có thể tiếp cận hơn 6.000 vị trí co-op mỗi năm với hơn 1.300 công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ và nước ngoài bao gồm một số công ty vô cùng nổi tiếng như Apple, Microsoft, Nike, Disney và Toyota.

Tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 17:1 giúp sinh viên có nhiều cơ hội được trao đổi trực tiếp với giảng viên làm tăng hiệu quả học tập của sinh viên một cách nhanh chóng và rõ rệt.

Bản thân khu học xá tại University of Cincinnati là nơi có rất nhiều dịch vụ và cơ sở vật chất, cộng đồng sinh viên quốc tế vô cùng cởi mở. Kiến trúc đẹp và nhiều không gian xanh mang đến môi trường lý tưởng để tận hưởng những sự thay đổi trong quá trình trải nghiệm học tập và mở lối thành công về nghề nghiệp.

Các con số ấn tượng:

– The National Science Foundation xếp UC ở vị trí thứ 33 trong số các trường đại học nghiên cứu công của Hoa Kỳ.

– US News & World Report xếp hạng UC trong Top các trường đại học tốt nhất của Mỹ (thứ 65 trong số các trường đại học công lập).

– Reuters đã xếp hạng UC trong số 100 trường đại học sáng tạo nhất thế giới, là một trong 46 trường đại học duy nhất của Hoa Kỳ lọt vào danh sách uy tín đó.

– Xếp hạng nhất trong chương trình Co-op và Internship theo US News & World Report.

– Xếp hạng 5 trường được chào đón trên thế giới theo International Student Barometer.

– Các tạp chí Forbes, Delta Sky và Travel + Leisure đều nhấn mạnh UC là một trong những khu học xá đẹp nhất thế giới.

3) Các chương trình đào tạo

Chương trình Tiếng Anh Cao đẳng Cấp tốc (Accelerated Colleges English Program): được UC cung cấp cho sinh viên có mong muốn theo học tại trường có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Chương trình được chia thành hai học kỳ tập trung vào việc cung cấp các khóa học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và hướng dẫn trong một số môn học chính dưới dạng tín chỉ đối với một chương trình được cấp bằng. Thay vì dành riêng 1 năm để học ngôn ngữ, chương trình này sẽ dạy song song với năm nhất của sinh viên.

Chương trình đại học: Trường cung cấp hơn 414 chương trình học cấp bằng và các chứng chỉ bao gồm: Kinh doanh, Quản lý, Tiếp thị và Dịch vụ hỗ trợ liên quan, Các chuyên ngành y tế và các chương trình liên quan, Kỹ thuật, Nghệ thuật thị giác và biểu diễn, Giáo dục,…

Các chương trình sau đại học: Đại học Cincinnati cung cấp nhiều chương trình sau đại học, từ các chương trình cấp bằng thạc sĩ và tiến sĩ đến các chứng chỉ sau đại học và văn bằng nghệ sĩ.

Chương trình kết hợp (Co-op) và Thực tập: Chương trình co-op dựa trên mô hình giáo dục hợp tác khi sinh viên theo học các kỳ học xen kẽ với công việc toàn thời gian trong lĩnh vực và môn học của họ. Sinh viên dành từ 15 đến 18 tuần tại một công ty trong một kỳ luân phiên, được trả lương đầy đủ, làm việc 35 giờ mỗi tuần. Đó là một cách lý tưởng để kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, nghĩa là sinh viên được phát triển các kỹ năng và năng lực quan trọng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Engineering, IT, Design, Business và Communication áp dụng chương trình Co-op. Các chương trình này thường mất 5 năm để hoàn thành: 4 năm học tại UC (trả học phí) và 12-18 tháng làm việc (không trả học phí).

4) Yêu cầu tuyển sinh

– Chương trình Tiếng Anh Cao đẳng Cấp tốc (Accelerated Colleges English Program): IELTS 5.5 (trong đó kỹ năng viết 5.0)/ TOEFL 50 (trong đó kỹ năng viết 14).

– Chương trình cử nhân: Tốt nghiệp THPT với GPA 3.0, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)/ TOEFL iBT 66.

– Chương trình sau đại học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)/ TOEFL iBT 80.

– Chương trình kết hợp (Co-op) và Thực tập: Tốt nghiệp THPT với GPA 3.0, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)/ TOEFL iBT 66.

5) Chi phí học tập và sinh hoạt

– Phi đăng ký: $100.

– Học phí: $28.972.

– Phí sinh hoạt: $14.958.

– Bảo hiểm: $2.360.

6) Học bổng

Học bổng Quốc tế UC lên đến $26.000 mỗi năm cho các sinh viên đủ tiêu chuẩn. Sinh viên bắt đầu từ năm thứ nhất có thể được cấp học bổng lên đến 8 học kỳ và sinh viên chuyển tiếp đến UC có thể được cấp học bổng lên đến 4 hoặc 6 học kỳ (dựa trên thời gian của chương trình). 

Hạn chót nộp hồ sơ:

– Học kỳ mùa thu:

  • + 01 tháng 12 – Early Action: Ưu tiên xem xét các ngành cạnh tranh của trường và xem xét học bổng hàng đầu.
  • + 01 tháng 3 – Rolling: Nghĩa là trường chấp nhận đơn đăng ký trên cơ sở các vị trí còn trống.

– Học kỳ mùa xuân: 01/11.

– Học kỳ mùa hè: 01/3.