Webster Leiden Campus

Webster Leiden Campus

1) Thông tin về trường

– Loại hình: Trường đại học tư thục.

– Năm thành lập: 1983.

– Vị trí: Boommarkt 1, The Netherlands, 2311 EA Leiden, Hà Lan.

– Campus: 

– Webster University – Đại học Webster thành lập năm 1915, là một trong những trường đại học hàng đầu của Mỹ có trụ sở chính tại Thành phố St. Louis bang Missouri, Hoa Kỳ. Với mạng lưới hơn 30 cơ sở với 8 viện đào tạo tại Thụy Sỹ, Áo, Hà Lan, Anh Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan.

– Webster Leiden Campus là một trong các trường đại học trực thuộc Webster University Mỹ được thành lập vào năm 1983. Đây là viện đào tạo duy nhất tại Hà Lan cấp bằng đại học và sau đại học của Mỹ. Campus của trường đặt tại địa điểm cực kỳ lý tưởng – Leiden – thành phố nằm giữa 2 trung tâm lớn của Hà Lan là The Hague và Amsterdam. 

– Số lượng sinh viên: khoảng 2000 sinh viên.

– Khóa học chính thức: khóa mùa hè (tháng 5), khóa mùa thu (tháng 8,10), khóa mùa xuân (tháng 1,3)

2) Tại sao lại chọn trường Webster Leiden Campus

Cơ sở Webster Leiden là học viện giáo dục đại học duy nhất cung cấp văn bằng được công nhận của Mỹ ở Hà Lan. Nó cung cấp cả chương trình BA / BS và MA / MBA. Kể từ khi thành lập vào năm 1983, hơn 2.000 sinh viên từ hơn 50 quốc gia đã tốt nghiệp.

Webster tổ chức lớp học theo quy mô nhỏ (trung bình chỉ 10 sinh viên) góp phần khẳng định chất lượng chương trình giảng dạy, giúp sinh viên có được các kỹ năng thực tế, cho phép sinh viên theo đuổi sự nghiệp ở bất cứ đâu.

Các chương trình học thuật của trường Đại học Webster giảng dạy theo hệ thống giáo dục Liberal Arts kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên sẽ được cung cấp một nền tảng học thuật vững chắc cùng với những kinh nghiệm từng trải trong các lĩnh vực mà các giảng viên truyền đạt lại. Điều này đảm bảo tương lai nghề nghiệp của sinh viên luôn được đặt lên hàng đầu và giúp học sinh có một hướng đi tốt hơn sau khi rời khỏi ghế nhà trường.

Đội ngũ giảng viên và sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, giúp bạn có cơ hội tương tác với nhiều người khác nhau, gặp gỡ những quan điểm và kinh nghiệm sống khác nhau, từ đó khuyến khích bạn có thể nhìn xa hơn, vượt ra khỏi ngưỡng giới hạn của bản thân.

Các con số ấn tượng về trường Đại học Webster

– Đại học Webster liên tục được xếp hạng trong top đầu khu vực Trung Tây của bảng xếp hạng đại học US News và World Report. 

– Các chương trình sau đại học về y tá và y tá gây mê của Webster được xếp hạng là hai trong số các trường và chương trình sau đại học tốt nhất của quốc gia theo US News and World Report năm 2011.

– Webster được công nhận là một trong số các trường đại học tốt nhất của Mỹ được Tạp chí Forbes xếp hạng trong hai năm liên tiếp.

– Báo cáo Open Doors hàng năm của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) đã xếp hạng Webster thứ chín trong số tất cả các tổ chức cấp bằng Thạc sĩ Hoa Kỳ cho các chương trình du học kéo dài một học kỳ.

– Các cựu sinh viên xuất sắc của trường bao gồm hơn 200 tướng lĩnh đang hoạt động trong đó có một số người tại Lầu Năm Góc, Tham mưu trưởng Liên quân và hàng ngàn quân nhân cũng như quân đội đã nghỉ hưu.

– Trường đại học Webster đã được tạp chí GI Jobs công nhận là trường học thân thiện với quân đội trong nhiều năm qua. 

– Tạp chí Military Advanced Education công nhận Webster là trường hàng đầu dành cho sinh viên quân đội.

3) Các chương trình đào tạo

Chương trình cử nhân: Thời gian đào tạo 4 năm.

Chương trình thạc sĩ: Thời gian đào tạo 2 năm.

Trường cung cấp một loạt các khóa học trong các lĩnh vực kinh doanh, truyền thông, giáo dục, nghệ thuật và khoa học như:

– Quản lý

– Quản trị kinh doanh

– Tâm lý học

– Quan hệ quốc tế

– Truyền thông

– English as Second Language (ESL)

4) Yêu cầu tuyển sinh

– Đại học: Tốt nghiệp THPT; IELTS 6.0 .

– Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan; TOEFL 550/80, IELTS 6.5.

5) Chi phí học tập và sinh hoạt

Học phí:

– Chương trình Cử nhân: tối thiểu € 5.083,25 /1 năm tùy theo từng ngành.

– Chương trình Thạc sĩ: 

   + MBA: € 21.373.

   + MA: € 18.613.

   + MA Psychology: € 22.200.

Chi phí sinh hoạt:

– Ký túc xá: €5,700 – €8,400 .

– Sách vở: € 800.

– Ăn uống: € 4.000.

– Phí khác: €1.000.

6) Học bổng

Học bổng Webster Leiden

– Đối tượng áp dụng: Sinh viên mới của trường đại  học Webster Leiden.

– Giá trị học bổng: 15 – 25% học phí.

– Điều kiện nhận học bổng:

   + Sinh viên đã được chấp nhận vào một chương trình đại học tại Webster Leiden Campus.

   + Sinh viên phải chứng minh thành tích học tập xuất sắc trước đó (điểm trung bình tối thiểu 3,25 trên thang điểm 4.0 của Mỹ).

   + Sinh viên có điểm IELTS tối thiểu 6.0.

– Chú ý: Học bổng có thể được gia hạn vào cuối năm học nếu sinh viên duy trì việc học tại Webster Leiden Campus và điểm trung bình tích lũy từ 3.25 trở lên.

Chương trình Học phí Di sản Webster Leiden

– Đối tượng áp dụng: Những học sinh mới đến có anh chị em, phụ huynh hoặc các thành viên khác (cô, chú, cháu, v.v.) hiện đang theo học hoặc đã tốt nghiệp tại Trường Webster Leiden.

– Giá trị học bổng:

   + 10% học phí cho những sinh viên mới đến có anh chị em ruột hoặc cha mẹ hiện đang theo học hoặc đã tốt nghiệp tại Trường Webster Leiden.

   + 5% học phí cho những sinh viên mới đến có cô, chú, cháu, anh chị em họ,… hiện đang theo học hoặc đã tốt nghiệp tại Trường Webster Leiden.

– Điều kiện nhận học bổng:

   + Học sinh phải bắt đầu học tại Webster Leiden Campus trong hoặc sau mùa thu 2018.

   + Học sinh phải đăng ký khóa học toàn thời gian.

   + Học sinh và anh chị em của họ có thể được ghi danh đồng thời.

   + Khoản tài trợ cũng áp dụng cho (các) anh chị em bắt đầu cùng một lúc.

   + Học sinh có thể được yêu cầu cung cấp thêm tài liệu để chứng minh mối quan hệ anh chị em / cha mẹ (ví dụ: giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, v.v.).

Học bổng du học quốc tế Sverdrup

– Đối tượng áp dụng: Các sinh viên hiện tại của Webster Leiden, những người muốn thực hiện một kỳ du học tại một cơ sở Webster ở Hoa Kỳ.

– Giá trị học bổng: tối thiểu $250.

– Điều kiện nhận học bổng:

   + Các sinh viên hiện tại của Webster Leiden.

   + Sinh viên đang có kế hoạch chuyển vĩnh viễn đến St Louis không đủ điều kiện để nộp đơn.