Trang chủ
Bài viết trường Úc
WESTERN SYDNEY UNIVERSITY INTERNATIONAL COLLEGE

WESTERN SYDNEY UNIVERSITY INTERNATIONAL COLLEGE

WESTERN SYDNEY UNIVERSITY INTERNATIONAL COLLEGE.

1) Thông tin về trường

– Loại hình: Cao đẳng Công lập

– Vị trí: 6 Hassall St, Parramatta New South Wales 2150, Australia.

– Năm thành lập: 1989

– Website: www.westernsydney.edu.au

– Kỳ nhập học: tháng 3,7,10.

2) Tại sao chọn WSU

– Western Sydney International College giúp Sinh viên phát huy hết tiềm năng của mình và có được những kỹ năng cần thiết để thành công, bất kể chọn con đường nào.

– Đại học Western Sydney là một trường đại học đẳng cấp thế giới với phạm vi quốc tế và danh tiếng về sự xuất sắc trong học tập và nghiên cứu định hướng tác động. Được khuyến khích bởi niềm tin duy trì sự nhanh nhẹn để phục vụ tốt nhất cho cộng đồng của mình, trường Đại học này tọa lạc tại trung tâm Sydney, khu vực phát triển nhanh nhất và năng động nhất trong cả nước.

3) Các chương trình đào tạo

– Chương trinh Foundation Studies: Chương trình Dự bị đại học được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành tối thiểu lớp 11 hoặc tương đương. Trang bị cho Sinh viên kiến ​​thức và kinh nghiệm sẵn sàng để trên mọi con đường của mình.

– Chương trình Diploma: Tương đương với năm nhất tại WSU, sau khi hoàn thành, Sinh viên sẽ bước chân vào năm thứ hai chính thức tại Đại học WSU. Khóa học này sẽ cung cấp các kỹ năng cần thiết cho việc xây dựng và thực hiện các ước mơ sau ​​này thành công.

4) Yêu cầu tuyển sinh

Chương trinh Foundation Studies: Yêu cầu hoàn thành tương đương lớp 11 (GPA 5.5) hoặc Tốt nghiệp PTTH (GPA 4.5), IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0).

– Chương trình Diploma: Cần hoàn thành Tốt nghiệp PTTH (hoặc tương đương) với điểm GPA 5.5, IELTS 5.5 (không có band nào dưới 5.0).

5) Các chi phí

Học phí:

– Chương trình Foundation Studies:

+ 2 kỳ: AUD$22.850

+ 3 kỳ: AUD$33.800

– Chương trình Diploma:

+ 2 kỳ: AUD$22,450 ~ AUD$28,300 (Tuỳ ngành)

+ 3 kỳ: AUD$30,800 ~ AUD$34,696 (Tuỳ ngành)

Chi phí sinh hoạt: Khoản $2462/năm