Trang chủ
Bài viết trường Hà Lan
Trường Đại học KHUD Wittenborg

Trường Đại học KHUD Wittenborg

1) Thông tin về trường

– Loại hình: Trường đại học tư thục.

– Năm thành lập: 1987.

– Vị trí: Apeldoorn, Gelderland, Hà lan.

– Campus:

Hiện trường có 4 campus. Trong đó 2 campus tại Hà Lan và 1 campus tại Áo và 1 campus tại London.

   + Campus chính: Apeldoorn campus, Laan van de Mensenrechten 500, 7331 VZ, Apeldoorn, Hà Lan. Wittenborg đã được hỗ trợ bởi Chính phủ thành phố Apeldoorn và tỉnh Gelderland. Khuôn viên Wittenborg nằm ở phía Bắc và phía Nam của ga xe lửa trung tâm, trong hai tòa nhà được gọi là tòa nhà Aventus và tòa nhà Spoorstraat.

   + Campus thứ 2: Amsterdam campus, Piet Heinkade 55, 1019 GM Amsterdam, Hà Lan. Đây là campus vừa mới thành lập vào năm 2015, tọa lạc ở khu trung tâm thành phố Amsterdam. Nơi đây có nhiều công ty quốc tế được đặt như trụ sở chính của EU tại Adidas và các văn phòng của Ngân hàng Deutsche Bank tại Hà Lan. Nó cũng gần với Johan Cruijff Arena, trước đây gọi là Amsterdam Arena, nơi có câu lạc bộ bóng đá Hà Lan Ajax.

   + Campus thứ 3: Vienna Campus, Liechtensteinstraße 3,1090 Vienna, Áo. Vào 9/2017, Wittenborg đã bắt đầu khuôn viên trường quốc tế đầu tiên tại Vienna, Áo, sau khi đã mở thành công khuôn viên thứ hai. Wittenborg đang hướng đến việc đưa cách tiếp cận thực tế và tính quốc tế của mình đến trung tâm của châu Âu là Vienna.

   + Campus thứ 4: London campus, 31 Jewry Street, London, EC3N 2ET. Wittenborg ở London là đối tác chính cùa trường Cao đẳng David Game. London campus cung cấp cơ hội học chương trình nâng cao cho sinh viên trường Cao đẳng David Game trong 1, 2, hoặc 3 moduls kéo dài tối đa 6 tháng.

– Số lượng sinh viên: 700 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

– Khóa học chính thức: tháng 1, 5, 9.

Website: https://www.wittenborg.eu/

2) Tại sao chọn Trường Đại học Khoa học ứng dụng Wittenborg (Wittenborg University of Applied Sciences)

Tổng quan về trường

– Wittenborg là một trong những trường Đại học quốc tế tốt nhất ở Hà Lan. Nơi đây chuyên cung cấp nền giáo dục đại học bậc nhất. Năm 2017, có đến hơn 700 sinh viên, nhân viên và quản lý đại diện cho hơn 100 quốc tịch đang theo học và làm việc tại Wittenborg.

– Năm 2017, Wittenborg được xếp hạng 4 trường Đại học Khoa học Ứng dụng tốt nhất và các chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh của trường được xếp hạng 2 tại Hà Lan.

– Sinh viên và nhân viên của Wittenborg đến từ khắp nơi trên thế giới, mang đến nhiều kinh nghiệm quốc tế, kiến thức & sự đa dạng cho trường.

– Wittenborg cũng là nơi khởi xướng và thực hiện các dự án khu vực, châu Âu và quốc tế tại Trung tâm nghiên cứu trong các lĩnh vực như:

+ Sự bền vững

+ Công nghệ

+ Đổi mới xã hội

+ Giáo dục & chăm sóc sức khỏe.

Chất lượng đào tạo 

Tại đây, Wittenborg cung cấp chương trình đào tạo thông qua tiếp xúc chuyên sâu với các giảng viên, trợ giảng các doanh nhân trong ngành. Một số bài giảng bao gồm các cuộc thảo luận trực tiếp, nhằm giúp sinh viên tìm ra giải pháp thông minh nhất cho các tình huống mới phát sinh.

Trường Wittenborg đưa ra phương pháp cách học rất độc đáo, đó là học thuyết từ trải nghiệm thực tế. Từ đó giúp sinh viên hội học hỏi thuyết từ các chuyên gia thông qua kinh nghiệm thực tế nhân trong quá trình làm việc điều hành các tổ chức, công ty.

Khả năng lãnh đạo kỹ năng mềm phần không thể thiếu trong chương trình học ở đây. Đó được coi những kỹ năng thiết yếu để thành công. Vì vậy, sinh viên cần tiếp tục nỗ lực học tập các kỹ năng mềm và trao dồi thêm những kỹ năng liên quan đến công việc sau này. 

Được công nhận bởi các Tổ chức quốc tế 

Theo khảo sát thu thập năm 2017, mức độ hài lòng của sinh viên với trường 8,34/10, cao hơn mức trung bình chung của Xứ sở hoa Tulip.

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh được công nhận bởi quan Kiểm định Lan (NVAO) T chức Kiểm định quốc tế (FIBAA).

Chương trình Thạc Quản trị Kinh doanh được quan kiểm định quốc tế FIBAA công nhận.

Chương trình Thạc Khoa học được công nhận bởi Đại học Brighton (thuộc QAA của Vương quốc Anh).

3) Các chương trình đào tạo

Chương trình dự bị và tiếng Anh:

– Đại học Wittenborg cung cấp chương trình luyện thi tiếng Anh IELTS chuyên sâu để vào các chương trình đại học và sau đại học. Học sinh có trình độ IELTS 5.0 được cung cấp chương trình tiếng Anh IELTS 1 năm đầy đủ. Trong quá trình học tiếng Anh, nếu sinh viên đạt được điểm số IELTS 5.5 thì họ có thể kết hợp một số học phần kinh doanh từ năm đầu tiên của chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế.

– Sinh viên có trình độ đầu vào là IELTS 5.5 được cung cấp chương trình chuẩn bị nửa năm trước khi bắt đầu khóa học đại học chính thức

– Lưu ý: Chương trình luyện thi IELTS bắt đầu 6 lần một năm. Ngay sau khi bạn hoàn thành bài test IELTS thành công, bạn có thể vào chương trình cử nhân tại các kỳ tiếp theo (cũng là 6 lần một năm).

– Đối với sinh viên thạc sĩ, có một chương trình IELTS học thuật nâng cao đặc biệt được cung cấp như một phần của chương trình Pre-Master. Khóa học IELTS này bắt đầu vào tháng Hai, cho phép sinh viên bắt đầu chương trình Thạc sĩ đã chọn vào tháng Chín.

Chương trình đại học:

– Thời gian đào tạo là 3-4 năm.

Chương trình sau đại học:

– Thạc sĩ có thời gian gian đào tạo từ 2 năm.

Wittenborg là trường đại học kinh doanh, ở đây có rất nhiều khóa học giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn. Sau đây là các khóa học tại Đại học Wittenborg:

– Quản lý sự kiện.

– Quản lý du lịch.

– Quản lý kinh doanh thể thao.

– Quản lý kinh tế.

– Quàn lý dịch vụ tài chính.

– Truyền thông và Marketing.

– Thương mại quốc tế và Logistic.

– Quản lý bất động sản.

– Quản lý nhà hàng khách sạn.

– Quản lý du lịch.

– Quản trị kinh doanh quốc tế.

– Quản lý giáo dục.

4) Yêu cầu tuyển sinh

Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0.

Sau đại học: Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng với GPA, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

5) Chi phí học tập và sinh hoạt (1 năm)

– Học phí (1 năm):

+ Hệ đại học: 7.500€.

+ Hệ thạc sĩ:  7.500€ – 8.500€.

– Sinh hoạt phí (1 năm):

+ Sách vở: 800€.

+ Vé xe bus: 1.000€.

+ Nhà ở: 6.000€.

+ Ăn uống: 4.000€.

+ Phí khác 1.000€.

6) Học bổng 

Học bổng chính phủ

– Trị giá: 5.000€ 

Học bổng Orange Tulip (OTS)

– Trị giá: 7.500€

Quỹ Đại học Wittenborg

– Trị giá: 500 – 3000€

Học bổng Wittenborg MBA Hà Lan

– Trị giá: 5.000€