Trang chủ
Bài viết trường Canada
SOUTHERN ONTARIO COLLEGIATE

SOUTHERN ONTARIO COLLEGIATE

1) Thông tin về trường

– Loại hình: Cao đẳng Công lập

– Vị trí: 28 Rebecca St, Hamilton, ON L8R 1B4, Canada.

– Năm thành lập: 1980

– Website: www.southernontariocollegiate.ca

– Kỳ nhập học: tháng 1,5,8.

2) Tại sao chọn SOC

– Southern Ontario Collegiate (SOC) là một trường trung học tư thục ở Canada, chuyên đào tạo cho học sinh quốc tế chuẩn bị cho các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

– SOC có vị trí thuận lợi ở thành phố Hamilton, Ontario, cách Toronto khoảng 45 phút lái xe. Hamilton là một thành phố đa dạng văn hóa, giàu có về lịch sử và nghệ thuật. Học sinh của SOC có thể tận hưởng cuộc sống sinh viên sôi động và an toàn ở đây.

– Với hơn 98% học sinh tốt nghiệp từ SOC đều được nhận vào các trường đại học danh tiếng ở Canada, Mỹ, Anh và nhiều nước khác.

– Đội ngũ giáo viên và nhân viên của SOC luôn cam kết giúp đỡ học sinh phát triển tối đa tiềm năng của mình.

3) Các chương trình đào tạo

– Grade 9-12: Chương trình tương đương với THPT. Các bạn học sinh có thể lựa chọn các khoá học theo sở thích và lĩnh vực muốn theo học.

– Tiếng Anh ESL: Đây là chương trình giúp học sinh quốc tế cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh. Học sinh sẽ được luyện tập các kỹ năng giao tiếp trong các tình huống thực tế và phát triển từ vựng và ngữ pháp.

– Khóa học dự bị đại học (PRE – UNIVERSITY): Đây là chương trình giúp học sinh quốc tế nâng cao kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị cho các bài thi đầu vào của các trường đại học. Sinh viên sẽ được hướng dẫn về cách viết luận, phân tích văn bản, thuyết trình và làm bài thi IELTS.

– Khoá học hè (Summer Camp): cân bằng giữa các hoạt động trong lớp để cải thiện hơn nữa các kỹ năng tiếng Anh. Học sinh có cơ hội hoàn thiện tiếng Anh  và tìm hiểu về văn hóa Canada.

4) Yêu cầu tuyển sinh

– Khóa học dự bị đại học (PRE – UNIVERSITY): Cần hoàn thành Tốt nghiệp PTTH (hoặc tương đương) với điểm GPA 5.5, IELTS 5.5 (không có band nào dưới 5.0).

5) Các chi phí

Học phí:

– Dự bị đại học (PRE – UNIVERSITY):

+ 16.500 CAD, bao gồm học phí, sách vở, bảo hiểm y tế và các hoạt động ngoại khóa.

– Khóa học THPT:

+ Phí đăng ký: 1.000 CAD

+ Học phí: 15.500 CAD/năm, bao gồm học phí, sách vở, bảo hiểm y tế và các hoạt động ngoại khóa.

+ Phí bảo hộ: 1.500 CAD

– Khoá tiếng Anh ESL:

+ Phí đăng ký: 3.000 CAD

+ Học phí: 15.500 CAD/năm, bao gồm học phí, sách vở, bảo hiểm y tế và các hoạt động ngoại khóa.

+ Phí bảo hộ: 750 CAD